Trang chủ > Công trình hoàn thành > Năm 2009-2011

Năm 2009-2011

Nhà máy Bao bì Khôi Nguyên

Nhà xưởng sản xuất bao bì khôi nguyên tọa lạc gần ngã sáu an phú bình dương và cách cổng sau khu công nghiệp VISP 1km, Với qui môi 11000m2, nhà xưởng được xây dựng kiên cố . Tất cả các nguyên vật liệu xây dựng được chủ đầu tư lựa chọn một cách cẩn thận. Nhà xưởng sản xuất bao bì khôi nguyên tọa lạc gần ngã sáu an phú bình dương và cách cổng sau khu công nghiệp VISP 1km, Với qui môi 11000m2, nhà xưởng được xây dựng kiên cố . 

 

Cửa kính khung nhôm được sử dụng loại khung nhôm sơn tĩnh điện Tungshin (một loại nhôm sơn tĩnh điện thuộc loại tốt nhất việt nam về độ cứng và độ bền màu sơn), kính tất cả sử dụng là loại kính cường lực sẽ an toàn không nức vỡ thường xảy ra ở những nhà xưởng thông thường. trụ cột nhà xưởng tất cả được đúc bê tông cốt thép kiên cố thay cho dạng cột thép hay dùng. Về mặt kiến trúc tổng thể xưởng được chia làm nhiều cụm chức năng, nhà xưởng, nhà nghĩ công nhà, căn tin, máy phát điện, nhà xử lý rát và khối văn phòng.

Phân xưởng sản xuất với khung cửa nhôm tunghin sơn tĩnh điện trắng

Không gian bên trong văn phòng cũng khá ấn tượng với lối kiến trúc hiện đại theo giam màu chủ đạo đen - trắng kết hợp cùng màu trắng giữa đá marbo và kính cường lực không gian trở nên trong suốt và nhẹ nhàng. Một cầu thang cong lượn với 2/5 đường tròn sử dụng lan can bằng kính cường lực 12mm đã tạo nên sự cá tính đầy chất sáng tạo trong thiết kế đó cũng là mục tiêu muốn thể hiện "Gu" thẩm mỹ trong lĩnh vực thiết kế bao bì như một thông điệp gửi đến khách hàng. "Đẹp-ấn tượng và hiện đại".

 

Khối văn phòng được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với hình khối vuông và mặt chính được bao bởi mặt kính trong suốt cao đến 7.5m, với cửa chính đi vào sử dụng cửa kính tự động Besam (Thụy sĩ), và một mái che kính khá ấn tượng với độ consol lến đế 5.0m được liên kết bằng dầm i và spider VVP (Thái lan) chính hãng .

 

Bài và ảnh: Green Glass Jsc.,

 

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
YOUTUBE TWITTER GOOGLE+. FACEBOOK.

Bản quyền 2008 thuộc sở hữu Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng  Kính 

Mã số thuế: 0306022579

Email: info@greenglass.vn

Điện thoại: 84.028.36367673

Fax: 84.08.39470875