Trang chủ

Năm 2009-2011

Mũi Né Unique Resort

Sau 3 tháng đưa vào hoạt động , chúng tôi trở lại resort Golden San (tên mới Mui ne Unique Resort) trong một chuyến công tác. Chúng tôi thật sự cảm nhận được vẽ đẹp thanh thoát từ công trình mà kính xanh đã hoàn thiện. Xanh, sạch, hài hoà và cấu trúc thanh thoát đó là những gì chúng tôi có thể nói ngăn gọn.

 

Muine Unique Resort xứng đáng với cái tên dành cho nơi nghĩ dưỡng giữa " Thủ phủ Resort". Cát vàng trải dài, hồ nước trong lành và những bức tường kính , những vệt lan can bao khắp, hài hoà từng chi tiết đó chỉ là một chút cảm nhận không gian bên ngoài . Đi sâu hơn vào bên trong sản phẩm kính càng hiện ra, chạy dọc các hành lan, các ô kính mờ ảo , mái kính trong suốt khi ngước  lên trên và vào từng căn phòng phòng tắm kính gọn gàn, các gương kính như không thể to hơn, cửa kính có thể ngắm nhìn biển thoả thích.... Nói và ngẫm lại các sản phẩm của kính xanh đã làm cho resort này đáng để gọi là nét hiện đại được ánh lên. Kính xanh có lẽ sẽ tự hào vì sản phẩm của mình đã hoàn thiện quá hoàn hảo đến mức không thể đẹp hơn cho công trình này. Nếu các bạn có dịp đến " Thủ phủ resort" mũi né, phan thiết các bạn hãy ghé đến "MUINE UNIQUE RESORT" để tận hưởng những nét đẹp tinh tế  trong không gian kiến trúc nơi này

Lối vào mặt trước của resort

Lối đi dẫn ra phía trước biển

 Lan can nhôm kính được sơn màu nâu socola đầy chất nghệ thuật bền và đẹp

 lan can kinh

Lên trên tầng 2 và ngắm nhìn biển

Mái kính với điện tích hơn 200m2 với kết cấu khung thép, cáp inox và kính ghép cường lực dày 12.76mm khung nhôm là vật liệu liên kết giữ khung thép và kính.

mai kinh

Một góc nhìn và cảm nhận ở đây chỉ toàn bằng kính, kính được dùng cho toàn bộ hệ thống mái của resort vừa lấy sáng vừa là mái che an toàn cho tòan bộ tòa nhà.

 cong trinh resort

Từ khu vực bãi biển bên ngoài bạn có thể nhận ra sự khác biệt của kiến trúc.

View đẹp nhìn từ bên trái, Từ biển đi vào là khu nhà hàng cefe với những ô cửa xếp

Công trình này kính xanh đã thi công toàn bộ các hạng mục trong thời gian 4 tháng , các hạng mục vách kính cửa kính khung nhôm, lan can nhôm kính, mái kính phòng tắm kính và các hạng mục cửa kính khác. Tất cả đều đáp ứng yêu cầu về thiết kế và chất lượng cao nhất dùng cho resort.

kính cường lực

Kính tập kết tại công trình , tất cả đều sử dụng kính cường lực

mái kính

Một số hình ảnh khi công trường đang thi công

 Bài và ảnh: Green glass jsc

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
YOUTUBE TWITTER GOOGLE+. FACEBOOK.

Bản quyền 2008 thuộc sở hữu Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng  Kính 

Mã số thuế: 0306022579

Email: info@greenglass.vn

Điện thoại: 84.028.36367673

Fax: 84.08.39470875