Trang chủ > Giới thiệu về chúng tôi > Greenglass JSC
Thư Ngõ
31-10-2008
Chào mừng quý khách đã ghé thăm công công ty cổ phần kỹ thuật xây dựng kính xanh (Green glass JSC.,). Được khởi đầu từ năm 2008, Green glass tự hào là một  trong những công ty thi công và cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về sản phẩm từ kính uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, được đánh giá là một trong 10 đơn vị hàng đầu về cung cấp các sản phẩm kính và giải pháp từ kính cho các công trình xây dựng.  Green glass JSC., cam kết từng ngày sẽ luôn mang đến giải pháp mới và toàn diện cho các dòng sản phẩm kính và cửa kính, những công trình mà...

Greenglass JSC

Cơ cấu tổ chức

Green glass JSC hoạt động theo hình thức công ty độc lập và tự chủ về tài chính, dưới sự điều hành của hội đồng quản trị, đứng đầu là chủ tịch HĐQT, dưới HĐQT là Thành phần ban giám đốc, gồm 1 tổng giám đốc và 2 Phó Tổng giám đốc cùng 1 giám đốc nhà máy.

1. Hội đồng quản trị, gồm các thành viên sáng lập đứng đầu là Chủ tịch HĐQT, là bộ phận quyết định mọi vấn đề về chiến lượt phát triển, đầu tư và mở rộng các lĩnh vực kinh doanh

2. Ban giám đốc , đứng đầu là Tổng giám đốc điều hành, được quyền chỉ đạo mọi hoạt động về tài chính và kinh doanh, tổ chức thực hiện các chiến lược kinh doanh theo các nhóm sản phẩm do HĐQT đề xuất, giám sát toàn bộ hoạt động của nhà máy cũng như hoạt động toàn công ty.

3. Phó Tổng giám đốc phụ trách kỹ thuật, là người có chuyên môn trong kỹ thuật xây dựng và thi công, chịu trách nhiệm toàn bộ công việc tổ chức thi công cũng như giám sát mọi hoạt động liên quan đến vấn đề kỹ thuật xây dựng.

4. Phó tổng giám đốc phụ trách thiết kế, là người có chuyên môn sâu trong lĩnh vực thiết kế chịu trách nhiệm toàn bộ công việc thiết kế từ thiết kế sản phẩm, tư vấn thiết kế , thiết kế tổ chức các sự kiện và nghiên cứu phát triển sản phẩm.

5. Giám đốc nhà máy, phụ trách toàn bộ hoạt động sản xuất từ đầu vào đến đầu ra , chịu toàn bộ trách nhiệm liên quan đến sản phẩm.

6. Giám đốc kinh doanh, là người phụ trách tất cả các mảng kinh doanh của toàn công ty, chịu trách nhiệm phát triển các chiến lượt quảng cáo, maketing, nghiên cứu nhu cầu khách hàng và các vấn đề về dịch vụ hậu mãi trong kinh doanh.

7. Gíam đốc tài chính, là người chịu trách nhiệm về tài chính kế toán, dưới sự điều hành của tổng giám đốc, giám đốc tài chính có nhiệm vụ cân đối nguồn lực tài chính nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính, và chịu trách nhiệm về toàn bộ công tác kế toán tại công ty.

 

Download
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
YOUTUBE TWITTER GOOGLE+. FACEBOOK.

Bản quyền 2008 thuộc sở hữu Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng  Kính 

Mã số thuế: 0306022579

Email: info@greenglass.vn

Điện thoại: 84.028.36367673

Fax: 84.08.39470875