Trang chủ > Giới thiệu về chúng tôi > Greenglass JSC
Thư Ngõ
31-10-2008
Chào mừng quý khách đã ghé thăm công công ty cổ phần kỹ thuật xây dựng kính xanh (Green glass JSC.,). Được khởi đầu từ năm 2008, Green glass tự hào là một  trong những công ty thi công và cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về sản phẩm từ kính uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, được đánh giá là một trong 10 đơn vị hàng đầu về cung cấp các sản phẩm kính và giải pháp từ kính cho các công trình xây dựng.  Green glass JSC., cam kết từng ngày sẽ luôn mang đến giải pháp mới và toàn diện cho các dòng sản phẩm kính và cửa kính, những công trình mà...

Greenglass JSC

Lĩnh vực kinh doanh

Green glass JSC, Từ hoạt động kinh doanh ban đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công kính và cửa kính, Greenglass jsc dần mở rộng sang các lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, sản xuất mua bán và lắp đặt hàng nội thất cao cấp.

Green glass JSC được phân thành hai nhóm ngành kinh doanh chủ lực gồm Greenglass và Greenhome

1. Greenglass được chia làm 2 nhóm mặt hàng là GREENGLASS SOLUTION và GREENDOOR hoạt động cung cấp sản phẩm phục vụ công trình dự án và dân dụng 

1.1 GREENG.LASS SOLUTION là nhãn hàng cho tất cả các sản phẩm về kính của , các sản phẩm trên gắn nhãn với tên GREENG.LASS SOLUTION gồm mặt dựng kính, lan can cầu thang kính, phòng tằm kính, vách ngăn kính, cửa kính không khung, kính trang trí ...

1.2 GREEN.DOOR là nhãn hàng cho tất cả các sản phẩm về cửa , GREENDOOR cung cấp tất cả các loại cửa sau: cửa nhôm kính truyền thống, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính cao cấp, cửa kính tự động và cửa trượt - gấp.

2. Greenhome là lĩnh vực phát triển mở rộng, gồm 3 nhóm ngành chính Tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất, Xây dựng công trình, Sản xuất cung cấp và thi công lắp đặt hàng nội thất. Mỗi lĩnh vực đều mang một đặc thù riêng biệt nhằm đem lại giải pháp tổng thể cho khách hàng từ khâu thiết kế -xây dựng -hoàn thiện công trình một cách đầy đủ.

2.1 GREEN.DESIGN là dịch vụ tư vấn thiết kế của greenglass nhằm đem lại một dịch vụ tốt đầy đủ về thiết kế kiến trúc nội thất cho khách hàng từ nhà ở đến công trình công cộng.

2.2 GREEN.CONSTRUCTION là lĩnh vực xây dựng được chú trọng cao nhất nhằm đem đến sự hài lòng của khách hàng đáp ứng nhanh tiến độ thi công và một công trình vững chãi, bền bỉ khi sử dụng.

2.3 GREEN. FUNITURE được xây dựng và phát triển các dòng sản phẩm nội thất cao cấp thực hiện theo công trình và cung ứng thương mai cho thị trường với những đặc trưng của Greenglass Jsc.,

Green glass JSC đã xây dựng và mở rộng  trở thành một cty phát triển đa lĩnh vực tập trung xoay quanh các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu nhà ở và công trình xây dựng. Greenglass jsc đã và đang ngày càng hoàn thiện phát triển chuyên sâu 5 nhóm dòng sản phẩm nêu trên nhằm đáp ứng một cách trọn vẹn nhu cầu của khách hàng.

 

 

 

Download
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
YOUTUBE TWITTER GOOGLE+. FACEBOOK.

Bản quyền 2008 thuộc sở hữu Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng  Kính 

Mã số thuế: 0306022579

Email: info@greenglass.vn

Điện thoại: 84.028.36367673

Fax: 84.08.39470875