Trang chủ > Giới thiệu về chúng tôi
Thư Ngõ
01-11-2008
Chào mừng quý khách đã ghé thăm công công ty cổ phần kỹ thuật xây dựng kính xanh (Green glass JSC.,). Được khởi đầu từ năm 2008, Green glass tự hào là một  trong những công ty thi công và cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về sản phẩm từ kính uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, được đánh giá là một trong 10 đơn vị hàng đầu về cung cấp các sản phẩm kính và giải pháp từ kính cho các công trình xây dựng.  Green glass JSC., cam kết từng ngày sẽ luôn mang đến giải pháp mới và toàn diện cho các dòng sản phẩm kính và cửa kính, những công trình mà...

Greenglass JSC

Giới thiệu chung

Green glass JSC là công ty Cổ phần Kỹ Thuật Xây dựng Kính Xanh, được thành lập với 100% vốn do các thành viên là người việt. Green Glass JSC hoạt động trong lĩnh vực kính xây dựng thi công hoàn thiện các công trình với các hạng mục kính chuyên dụng, từ những ngày đầu hoạt động đến nay Green glass JSC đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang các lĩnh vực như: Tư vấn thiết kế kiến trúc, xây dựng dân dụng và công nghiệp, mua bán hàng hóa trang trí nội và ngoại thất , kinh doanh và môi giới bất động sản.

 

Green glass JSC với mũi nhọn là Công ty chuyên về thi công hoàn thiện các hạng mục kính cho công trình xây dựng, các sản phẩm kính đặt thù như Mặt dựng kính (GLASS CURTAIN WALL), sàn kính (GLASS FLOOR), lan can cầu thang kính (GLASS STAIRS AND RAILING), và cửa kính không khung (GLASS FRAMES), phòng tắm kính (GLASS BATHROOM)..., các dòng sản phẩm luôn được mở rộng và ngày càng đa dạng và chuyên sâu đáp ứng các yêu cầu mỹ thuật cũng như các giải pháp an toàn và hiệu quả sử dụng ngày càng cao cho người sử dụng. GREENGLASS đã ra đời nhãn hiệu gắn liền với các giải pháp về kính với thương hiệu GREENGLASS SOLUTION đã và luôn đồng hành với các nhà thiết kế trong thời qua.

 

Green glass JSC ngoài các giải pháp cung cấp cho các hạng mục về kính cho công trình xây dựng. Cửa kính với các sản phẩm đa dạng như Cửa nhôm truyền thống, Cửa nhựa lõi thép, Cửa nhôm kính cao cấp với các dòng cửa đến từ các nhà cung cấp thanh Profile  như VIJALCO (VIỆT NHẬT), TUNGSHIN, TUNGKUANG (ĐÀI LOAN), HONDALEX (LIÊN DOANH VIỆT NHẬT), XINGFA (CHINA) ... Cửa kính mang thương hiệu GREENDOOR được gia công trên dây chuyền nhà máy chuyên dụng, đáp ứng nhanh cho khách hàng các giải pháp tốt về cửa về chất lượng và giá thành. Greenglass JSC với GREENDOOR đã đồng hành cùng các công trình trong suốt nhiều năm qua, đặc biệt với các dòng sản phẩm đặt thù như cửa kính TỰ ĐỘNG, cửa kính TRƯỢT VÀ GẤP.

 

Greenglass JSC, ngày càng đang dạng trong lĩnh vực kinh doanh, Green Glass JSC đã xây dựng nên chuỗi giải pháp toàn diện trong lĩnh vực xây dựng và hoàn thiện công trình với các sản phẩm cung ứng từ thiết kế thi công và hoàn thiện công trình với các dòng sản phẩm cùng nhãn hiệu:

- GREEN.GLASS SOLUTION cung cấp và thi công các giải pháp về thi công kính.

- GREEN.DOOR cung cấp và thi công các dòng sản phẩm cửa nhôm kính.

- GREEN.DESIGN cung ứng cho quý khách hàng các giải pháp kiến trúc, thiết kế toàn diện cho công trình nhà ở tư nhân và công trình công cộng.

- GREEN.CONSTRUCTION cung cấp gói thi công xây dựng toàn diện.

- GREEN.FUNITURE cung cấp và thi công hàng nội thất với các dòng sản phẩm thương mại và homefix.

 

Với 5 dòng sản phẩm Greenglass JSC đã hoàn thiện chuỗi cung cấp toàn diện cho một công trình xây dựng đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu trọn gói đến khách hàng, với Green glass JSC chúng tôi luôn chuyên sâu từng lĩnh vực của mình, cẩn trọng và đi sâu vào từng lĩnh vực  cung cấp là chiến lượt toàn diện " 5 IN 1 ",  tất cả được tách rời và luôn đồng hành dành cho khánh hàng những sản phẩm cung cấp đạt chất lượng tốt nhất với những gì chúng tôi đang có.

 

- Đội ngũ tư vấn về kính chuyên sâu được đào tạo và tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm với GREEN.GLASS SOLOTION

- Nhà máy sản xuất kính và cửa với các khu riêng biệt chuyên dụng, phân xưởng sản xuất gia công kính cường lực, phân xưởng sản xuất cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép với GREEN.DOOR

- Đội ngũ là nhà thiết kế trẻ được định hướng theo phong cách mang hơi thở hiện đại với sự thành công của trào lưu kiến trúc tối giản MINIMALIST với GREEN.DESIGN.

- Nơi chúng tôi gửi gấm niền khát khảo xây lên những ngôi nhà vững chãi với khoảng thời gian tối thiểu cho phép, chúng tôi định hình sẽ là một công ty xây dựng với các giải pháp tối ưu nhất nhằm đẹm lại những điều tốt đẹp nhất đến khách hàng với GREEN.CONTRUSTION.

- Đội ngũ các nhà thiết kế trẻ hướng đến phong cách hiện đại, chúng tôi có những bạn trẻ chuyên sâu về thiết kế nội thất tất cả đều được định hướng theo thiết kế nội thất sang trọng, Tinh tế và Tối giản với thiên hướng nội thất SCANDIANVIA (Bắc Âu), bên cạnh đội ngũ thiết kế nội thất là phân xưởng sản xuất hàng nội thất đầy đủ các thiết bị hiện đại dành cho các sản phẩm gỗ công nghiệp chúng tôi tự hào với GREEN.FUNITURE.

 

Greenglass JSC., đã dược hình thành và phát triển trên nền tảng xây dựng những giá trị tinh tế trong kiến trúc và nghệ thuật nhà ở, dành cho quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình những giải pháp toàn diện mang xu hướng hiện đại và tinh tế. Các dòng sản phẩm của Green glass JSC luôn mang giá trị đó, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao cùng chất lượng tốt nhất , dù trong thiết kế hay thi công một sản phẩm cửa hoặc kính của chúng tôi, tất cả đều mục đích vì giá trị sử dụng và nhu cầu thẩm mỹ tinh tế ấy.

 

Nhà máy  sản xuất cửa và kính và văn phòng làm việc thuộc Lô 03, đường 107, tân thạnh đông, Củ chi, thành phố Hồ Chí Minh

 

 

 

 

                                

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
YOUTUBE TWITTER GOOGLE+. FACEBOOK.

Bản quyền 2008 thuộc sở hữu Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng  Kính 

Mã số thuế: 0306022579

Email: info@greenglass.vn

Điện thoại: 84.028.36367673

Fax: 84.08.39470875