Trang chủ > Giới thiệu về chúng tôi
Thư Ngõ
01-11-2008
Chào mừng quý khách đã ghé thăm công công ty cổ phần kỹ thuật xây dựng kính xanh (Green glass JSC.,). Được khởi đầu từ năm 2008, Green glass tự hào là một  trong những công ty thi công và cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về sản phẩm từ kính uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, được đánh giá là một trong 10 đơn vị hàng đầu về cung cấp các sản phẩm kính và giải pháp từ kính cho các công trình xây dựng.  Green glass JSC., cam kết từng ngày sẽ luôn mang đến giải pháp mới và toàn diện cho các dòng sản phẩm kính và cửa kính, những công trình mà...

Bản tin greenglass

Tuyển dụng công nhân tháng 05/2014

Hiên nay do nhu cầu công việc ngày một tăng, Công ty cổ phần kính xanh thông báo tuyển dụng các vị trí sau

1. Thợ thi công nhôm kính

- Công việc: Lắp đặt các sản phẩm nhôm kính và sản phẩm kính nội thất cho công trình dân dụng và dự án.

- Yêu cầu: Đã làm qua công việc nêu trên, biết chỉ huy đội thợ trong vai trò là người đứng đầu nhóm thi công, biết đọc bản vẽ thi công.

- Số lượng: 06

- Mức lương : thỏa thuận theo năng lực có các chế độ  BHXH, BHYT và phụ cấp xăng điện thoại và hiệu quả công việc.

- Môi trường làm việc: Làm việc tại công trình, có tinh thần tập thể, đề cao tinh thần sáng tạo trong công việc, có thể phát triển để trở thành nhân viên kỹ thuật. 

2. Lao động phổ thông

- Công việc: Thực hiện thi công nhôm kính tại công trường dưới sự chỉ đạo của đội trưởng.

- Yêu cầu: Nắm vững kiến thức kế toán tổng quát, luật thuế và tài chính việt nam hiện hành, có tinh thần trách nhiệm cao và tính kỷ luật.

- Số lượng: 12

- Mức lương: lương cơ bản 3.500.000vnđ/ tháng + phụ cấp xăng tính theo công trình, thưởng theo dự án tham gia.

- Môi trường làm việc: Làm việc theo nhóm, có tinh thần tập thể, đề cao tính siêng năng và chịu khóa học hỏi trong công việc, có thể phát triển trở thành thợ thi công nhôm kính chuyên nghiệp.

 

Ứng viên có nhu cầu xin vui lòng nộp hồ sơ đến công ty trong giờ hành chính, tất cả các hồ sơ đều được phỏng vấn và thông báo kết quả đến từng ứng viên ngay sau khi phỏng vấn. Chúng tôi luôn cam kết sẽ tạo ra môi trường làm việc mang lại sự thóa mái nhất , thân thiện và giàu tính nhân văn.

Download
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
YOUTUBE TWITTER GOOGLE+. FACEBOOK.

Bản quyền 2008 thuộc sở hữu Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng  Kính 

Mã số thuế: 0306022579

Email: info@greenglass.vn

Điện thoại: 84.028.36367673

Fax: 84.08.39470875