Trang chủ > Giới thiệu về chúng tôi > Lĩnh vực kinh doanh
Thư Ngõ
01-11-2008
Chào mừng quý khách đã ghé thăm công công ty cổ phần kỹ thuật xây dựng kính xanh (Green glass JSC.,). Được khởi đầu từ năm 2008, Green glass tự hào là một  trong những công ty thi công và cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp về sản phẩm từ kính uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, được đánh giá là một trong 10 đơn vị hàng đầu về cung cấp các sản phẩm kính và giải pháp từ kính cho các công trình xây dựng.  Green glass JSC., cam kết từng ngày sẽ luôn mang đến giải pháp mới và toàn diện cho các dòng sản phẩm kính và cửa kính, những công trình mà...

Lĩnh vực kinh doanh

Tư vấn thiết kế

Lĩnh vực tư vấn thiết kế đồng hành cùng với greenglass với đội ngũ am tường về kính trong thiết kế và kết cấu, những ý tưởng mang tính sáng tạo cao, mang lại những không gian mở tối đa luôn là ưu tiên hàng đầu trong thiết kế của chúng tôi.

Green.DESIGN chúng tôi bằng sự tâm huyết và chuyên nghiệp, bằng sự am tường và tân tâm, bằng những cố gắng và nổ lực không ngừng để luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm kiến trúc hài hòa mang hơi thở hiện đại và sự mộc mạc nhất có thể. Chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp tối ưu trong từng dự án mà mình thực hiện.

- Thiết kế nhà phố

- Thiết kế biệt thư, villa, khách sạn,  khu nghĩ dưỡng, nhà hàng, không gian cafe.

- Thiết kế nhà xưởng công nghiệp, cao ốc văn phòng, chung cư.

Những lĩnh vực tham gia thiết kế của chúng tôi, luôn cố gắng để đạt được những mong muốn từ phía quý khách hàng cùng tư duy định hướng mang tính đặc trưng với tính chất thẩm mỹ cao và bền vững.

Download
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
YOUTUBE TWITTER GOOGLE+. FACEBOOK.

Bản quyền 2008 thuộc sở hữu Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng  Kính 

Mã số thuế: 0306022579

Email: info@greenglass.vn

Điện thoại: 84.028.36367673

Fax: 84.08.39470875