Trang chủ > Giới thiệu về chúng tôi > Greenglass JSC

Greenglass JSC


Green glass JSC là công ty Cổ phần Kỹ Thuật Xây dựng Kính Xanh, được thành lập với 100% vốn do các thành viên là người việt. Green Glass JSC hoạt động trong lĩnh vực kính xây dựng thi công hoàn thiện các công trình với các hạng mục kính chuyên dụng, từ những ngày đầu hoạt động đến nay Green glass JSC mở rộng lĩnh vực...

Green glass JSC hoạt động theo hình thức công ty độc lập và tự chủ về tài chính, dưới sự điều hành của hội đồng quản trị, đứng đầu là chủ tịch HĐQT, dưới HĐQT là Thành phần ban giám đốc, gồm 1 tổng giám đốc và 2 Phó Tổng giám đốc cùng 1 giám đốc nhà máy.

Liên tục từ năm 2008 đến nay , công ty cổ phần kính xanh đã thực hiện hàng loạt dự án có quy mô lớn trong đó có các dự án được chủ đầu tư đánh giá cao như nhà máy sản xuất bồn nước SƠN HÀ, nhà máy sản xuất bao Bì Khôi Nguyên, Khách sạn Best Western Dalat, khu resort nghĩ dưỡng AMANOI.

Đội ngũ Green Glass JSC được hình thành và kết nối trên tinh thần vì một tập thể bền vững và phát triển. Xuất phát là những người trẻ được tự thân lập nghiệp trên những kiến thức tích lũy và trao dồi trong thời gian làm việc tại công công ty đa ngành khác biệt, mỗi con người với những kiến thức chuyên môn...

Green glass JSC, Từ hoạt động kinh doanh ban đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công kính và cửa kính, Greenglass jsc dần mở rộng sang các lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, sản xuất mua bán và lắp đặt hàng nội thất cao cấp.
YOUTUBE TWITTER GOOGLE+. FACEBOOK.

Bản quyền 2008 thuộc sở hữu Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng  Kính 

Mã số thuế: 0306022579

Email: info@greenglass.vn

Điện thoại: 84.028.36367673

Fax: 84.08.39470875