Trang chủ > Tin tức tiêu biểu

Tin tức hoạt động

 • Tiêu chuẩn LEED trong Xây dựng Thiết kế

  LEED là hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc xanh, được công nhận và thẩm định cho những công trình kiến trúc, cung cấp cho bên thứ ba và chứng nhận rằng một tòa nhà hoặc một sở hữu công cộng được thiết kế và xây dựng dựa theo những tiêu chuẩn hướng đến việc cải thiện hiệu suất, kết hợp với các tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng, hiệu quả thoát nước, giảm lượng khí thải C02, nâng cao chất lượng môi trường sống, nâng cao khả năng quản lý nguồn tài nguyên và khả năng linh hoat của công trình trong việc thích ứng với sự thay đổi.

  Hội chợ ngành kính thế giới tại Đức 2018

  Glasstech 2018 là triển lãm số 1 thế giới chuyên ngành Kính và Thủy tinh với các sản phẩm đa dạng từ máy móc đến sản phẩm, phụ kiện ngành kính và nguyên liệu. Đến với triển lãm bạn có thể cập nhật được công nghệ, các giải pháp và xu hướng mới nhất trong ngành kính và thủy tinh được ứng dụng trong các ngành công nghiệp then chốt như công nghiệp xây dựng, trang trí nội thất, kính công nghiệp.

Kiến trúc Việt Nam

 • Những công trình việt nam thế giới vinh danh

  Trường mầm non ở Đồng Nai, nhà 5 khối phủ cây xanh ở Sài Gòn, công trình nhà hội nghị Đại Lải, nhà thờ đá nha trang là những công trình xuất sắc ở Việt Nam được thế giới vinh danh

  Biệt thự trên đồi ở Vĩnh Phúc

  Tạp chí kiến trúc danh tiếng của Mỹ Archdaily mới đây giới thiệu biệt thự có tên Teak House do KTS Phạm Thanh Huy cùng các cộng sự Trần Đình Hòa, Đào Diệu Linh, Dương Quốc Cường thiết kế nằm bên sườn của đồi thông trong khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải, tỉnh Vĩnh Phúc.

Kiến trúc thế giới

 • Giải pháp tường kính hiệu quả cho kết nối

  Nhìn từ Rangitoto trên Vịnh Hauraki. Công trình được hòan thiện với các bức tường kính, được kiến trúc sư thiết kế một cách tối đa hóa. Từ phòng tắm đến mọi nơi tất cả đều trong suốt. Ngòai cách nhìn để hòa với thiên nhiên tại đây. Tường kính được xem là giải pháp hiệu quả cho nơi cần được giữa nhiệt của miền ôn đới. Các bức tường kính bao trùm replica rolex căn nhà và nói còn mang đến vẽ đẹp một cách hài hòa với thiên nhiên bởi tính thanh mảnh và trong suốt và cảm giác nhẹ nhàng từ chính nó

  10Tòa nhà kính có kiến trúc độ đáo

  Kiến trúc hiện đại đang có rất nhiều công trình thiết kế độc đáo. Việc sử dụng kính như là một vật liệu xây dựng đang ngày càng phổ biến và phát triển. Những năm gần đây, một số tòa nhà bằng kính được xây dựng đã phô bày vẻ đẹp ấn tượng và sự đổi mới vượt trội.

 • Hội tụ thép và kính và sự thanh thoát

  Thiết kế kiến trúc thuộc về cty thiết kết Nico vander Meulen, kết hợp cùng thiết kế nội thất của M spuare không gian là sự phối hợp đồng bộ các yếu tố đá granit, thép, kính và nước. Khung thép đóng vai trò chủ đạo về hình thể, đầu tiên các thanh thép dùng làm các dầm dỡ chính cho phần không gian xuyên ra bên ngòai, tiếp đến là các thanh thép được thiết kế như các thanh chắn nhưng nghiên về mức độ trang trí, các thanh này làm nổi bật sự khác biệt khi nhìn căn nhà từ xa.

  Một công trình của DADA & PARTNERS

  Một dự án được thực hiện trên khu đất rộng 17000m2 Công trình là một tổ hợp kiến trúc hiện đại, với những đường nét kiến trúc theo phong cách tối giản gần gũi với thiên nhiên.

YOUTUBE TWITTER GOOGLE+. FACEBOOK.

Bản quyền 2008 thuộc sở hữu Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng  Kính 

Mã số thuế: 0306022579

Email: info@greenglass.vn

Điện thoại: 84.028.36367673

Fax: 84.08.39470875